Khóa học Nuôi con thông thái từ 3-7 tuổi

Một cơ thể khỏe mạnh, một tâm hồn yêu thương, một trí tuệ thông minh. Phải, ba mẹ luôn muốn dành cho con những gì tốt đẹp nhất!

Nhưng để làm cha mẹ một cách thông thái và tự tin trong thời buổi thông tin tràn ngập như hiện nay có khó không? Nếu không tự trang bị cho mình một vốn kiến thức nền, có lẽ bạn sẽ luôn bị làm cho bối rối bởi rất nhiều các lời khuyên của một người không hề biết con bạn. Chúng tôi tha thiết mong muốn bạn sẽ là chuyên gia của chính bạn trong vai trò làm bố, làm mẹ để biết rõ nhất mình cần làm gì cho con mình trong hầu hết các tình huống mà không máy móc áp dụng theo bất cứ lời khuyên cứng nhắc nào bạn tìm được trên Google hay bởi các chuyên gia.

Vậy thì bạn cần trang bị điều gì? Hiểu mình, hiểu con và xây dựng nếp nhà.

Nghiêm túc và giản dị! Kiến thức chỉ là điểm bắt đầu, quá trình tu rèn, thực hành mới là quan trọng nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm những hạt giống thay vì những kỹ thuật cắt tỉa, phun thuốc… khóa học này sẽ giúp bạn có được hạt mầm đầu tiên chắc khỏe để bạn bắt đầu cho một vụ mùa bội thu. Khóa học ngắn và sự đồng hành hỗ trợ lâu dài của các thầy cô giáo sẽ giúp bạn vững vàng và đúng hướng trên hành trình làm cha mẹ, chính là nền tảng thiết yếu cho tương lai của con.

Khóa học với thời lượng 2 ngày bao gồm phần bài giảng và thực hành sẽ đưa học viên trải qua các nội dung chính:

I. Hiểu mình
– Hành trình phát triển tâm thức của cha mẹ: cung cấp kiến thức, cách thức để bố mẹ nhìn sâu và nhìn lại các giai đoạn, biến cố mình đã đi qua để phân tích, để hiểu rõ chính bản thân mình mà không phán xét, để tự chữa lành và từ đó mà làm tròn vai trò làm cha làm mẹ.
II. Hiểu con
– Sơ qua về giai đoạn trẻ 0-3 tuổi: tầm quan trọng của các giác quan và sự ảnh hưởng mang tính quyết định tới những giai đoạn phát triển sau này và cả đời người. Hiểu rõ nguồn gốc của trí thông minh, của sự nhạy cảm hay sự thấu hiểu để dung dưỡng những điều này ở trẻ và sau này.
– Sự phát triển của trẻ trong giai đoạn trẻ 3-7 tuổi: thể chất, tâm hồn, trí tuệ. Hiểu sao cho đúng về tốc độ và mức độ phát triển của con mình, của mỗi đứa trẻ để hỗ trợ, nuôi dưỡng mà không thúc ép gây tổn hại cho trẻ.
– Tự do & kỷ luật: không thưởng phạt là như thế nào? Kỷ luật tự thân là như thế nào? Giải quyết tận gốc các vấn đề trẻ ăn vạ, trẻ ỷ lại, trẻ thiếu ý chí…bằng các nguyên lý nền tảng và chắc chắn.
III. Là nhà
– Nếp nhà & nghi lễ trong gia đình.
– Xây dựng mối quan hệ: Ba mẹ – con – anh chị em – Ông bà
– Xây dựng mối quan hệ: Gia đình – Nhà trường – Xóm giềng
Ở phần này bố mẹ sẽ cùng các giảng viên nhìn nhận rõ và phân tích từng trường hợp của mỗi gia đình để từ đó hiểu được tầm quan trọng của các mối quan hệ, cách thức dung hòa và sống cùng nhau an vui, để từ đó đứa trẻ được hưởng lợi nhiều nhất.
Đặc biệt, với đời sống đô thị, mạch nguồn với các giá trị truyền thống bị đứt gãy, làm thế nào để mỗi gia đình nhỏ hiện đại tiếp nối và làm giàu được nguồn sống này? Sức mạnh âm ỉ, bền bỉ mà có tính nuôi dưỡng lớn lao cho sự phát triển của con trẻ.

Khóa học đặc biệt phù hợp với:
• Các bậc cha mẹ, ông bà đang nuôi con từ 0-7 tuổi
• Giáo viên mầm non
• Và bất cứ ai quan tâm tới việc nuôi dưỡng trẻ em.

Giảng viên khoá học:

Cô Nguyễn Thu Hương – là mẹ của ba em bé 2,10 & 12 tuổi, và là một nhà giáo dục yêu nghề, yêu người. Mười hai năm làm mẹ và hai mươi năm kinh nghiệm làm giáo dục trong nhiều vai trò và môi trường khác nhau: giáo viên, sáng lập & điều hành trường mầm non Steiner, và là người đi tiên phong trong phương pháp giáo dục Steiner, cô Hương đã tích lũy kiến thức và thực trải nghiệm để đúc rút lại được một túi khôn đủ sáng rõ, giản dị cho việc làm cha làm mẹ, làm thầy.

Cô Phương Đặng – là mẹ của hai em bé 6 và 9 tuổi, và là tác giả của ba cuốn sách về giáo dục trẻ, trong đó có Giỏi tiếng Anh không tốn mấy đồng. Cô đã có kinh nghiệm dạy học cho cả trẻ lẫn người lớn, cũng như có kinh nghiệm làm workshop để hỗ trợ các phụ huynh có con trong độ tuổi dưới 8.

Cô Lã Thị Kim Oanh – giáo viên sáng lập trường mầm non Hanoi Steiner (nay là Koi), hơn 5 năm đứng lớp mầm non Steiner đầy say mê và phát triển rực rỡ, cô Oanh là người nghiêm túc làm nghề, tha thiết với nghề, tận hiến cho trẻ và, vui tính.

Đặc biệt, Hanoi Steiner đồng hành cùng các học viên trong suốt quá trình nuôi dạy con và hành trình giáo dục trẻ. Đội ngũ giảng viên luôn sẵn sàng chia sẻ thông tin, tư vấn cho các bậc cha mẹ và học viên tham gia vào cộng đông giáo dục cùng Hanoi Steiner.

Thời gian khóa học: 8:00-17:00 Chủ Nhật ngày 18 và 25 tháng 4 năm 2021.
Địa điểm: Hanoi Steiner Training Center – Số 26 ngõ 6, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Học phí: 3,000,000 đồng/khóa/người.

Các phụ huynh trường Koi và Sồi được miễn phí tham gia khi điền đầy đủ form đăng ký.
Học viên có cơ hội nhận học bổng từ 10-90% khi điền đầy đủ đơn đăng ký, trong đó kể lại một câu chuyện của bản thân trong hành trình lớn lên, hành trình làm cha mẹ. Tiêu chí xét duyệt:

– Là trải nghiệm của chính bạn hoặc một câu chuyện bạn được chứng kiến với nội dung khơi gợi một ý tưởng hay bài học về phát triển bản thân, làm cha mẹ.

– Đúng chủ đề, mạch lạc, sẵn sàng để đăng tải/chia sẻ trên fanpage của Koi & Hanoi Steiner (giấu danh tính nếu bạn yêu cầu).

– Đăng kí/gửi truyện sớm.

Học viên vui lòng đăng kí tham gia dưới đây để được tuyển sinh vào khóa học. Sau khi đăng kí, vui lòng chờ xác nhận qua email (kiểm tra hòm thư bao gồm cả mục Spam) về những điều cần chuẩn bị khi tham gia khóa học.

——

MẦM NON KOI STEINER
Cơ sở 1: B18 ngõ 60 Nguyễn Thị Định, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 26 ngõ 6 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline:
0969634050 Email: [email protected]
Fanpage:
https://www.facebook.com/koi.steiner/