Hội thảo giáo dục Waldorf-Steiner “Lớp 1 Steiner, Vẽ bảng và Eurythmy”

  1. GIỚI THIỆU

Trong tinh thần đồng thanh với Kì hội thảo quốc tế về giáo dục Waldorf Steiner được tổ chức tại Thụy Sỹ vào tháng 4 tới diễn ra mỗi bốn năm một lần, Hanoi Steiner & mầm non Koi háo hức và vinh hạnh đem tới cho các bố mẹ, thầy cô một hội thảo mini tại Hanoi từ 7/4 đến 12/4/2023, để những bố mẹ thầy cô chưa có điều kiện tới Thụy Sỹ được sống chung trong bầu không khí ấm áp, hiểu biết này.

Hội thảo dành cho bố mẹ và thầy cô giáo mong muốn tìm hiểu về giáo dục Steiner, đặc biệt về độ tuổi mầm non và đầu tiểu học, gồm 3 workshop với 2 giảng viên đến từ Thụy Điển, là những cô giáo đứng lớp 30 năm và giảng dạy nhiều khóa học dành cho bố mẹ thầy cô khắp nơi trên thế giới: Trung Quốc, Thụy Điển, Na Uy…

2. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Hội thảo diễn ra từ Thứ 6, ngày 7/4/2023 đến Thứ 4, ngày 12/4/2023 tại Trung tâm đào tạo Hanoi Steiner, 26 ngõ 6 Trần Quốc Hoàn (hoặc các cơ sở lân cận), từ 8h30 – 15h30 hàng ngày.

Hội thảo gồm 3 workshop: “Lớp 1 Steiner”, “Eurythmy” và “Vẽ bảng”. Khi đăng kí, người tham dự có thể chọn tham gia cả ngày hoặc nửa buổi của hội thảo.

Nội dung chi tiết của workshop “Lớp 1 Steiner” và “Vẽ bảng”: Mời bạn bấm vào đây.

Nội dung chi tiết của workshop “Eurythmy”: Mời bạn bấm vào đây.

3. GIẢNG VIÊN: 

  • Giảng viên workshop “Lớp 1 Steiner” và “Vẽ bảng”:

Cô Marja giảng viên của workshop “Lớp 1 Steiner” và workshop “Vẽ bảng” hiện là giáo viên lớp 6 trường Steiner, Thụy Điển. Cô có nhiều năm huấn luyện 1-1 các giáo viên trong lớp tại các trường Steiner Trung Quốc, đồng thời giảng dạy nhiều khóa đào tạo cho hàng nghìn giáo viên tại Trung Quốc, Na uy, Thụy Điển…Cô có niềm tin mạnh mẽ rằng chưa từng bao giờ giáo dục Steiner lại cần thiết và cấp bách đối với thế hệ tương lai như bây giờ. Khi thế giới trở nên hoang mang, thay đổi chóng mặt, trở lại với các giá trị cơ bản của con người, của giáo dục là cách thức hiệu quả để sống trong những biến động không ngừng. Và, sống ung dung, tự tại.

  • Giảng viên workshop “Eurythmy”:

Cô Ingvlid có 30 năm giảng dạy từ mầm non đến lớp 12 và là nghệ sỹ trình diễn bộ môn nghệ thuật Eurythmy, cô tham gia nhiều dự án nghệ thuật vì cộng đồng tại Brazin, Mỹ, Nam Phi, Đức. Từ năm 2015, cô Ingvild là giảng viên của hàng chục khóa đào tạo giáo viên tại Trung Quốc cùng với các giảng viên đến từ Đức, Na Uy, Anh.

 

4. PHÍ THAM DỰ:

Phí tham dự đầy đủ cả ngày: 7,000,000 đồng/người

Phí tham dự nửa ngày (sáng hoặc chiều): 4,000,000 đồng/người

Ưu đãi phí tham gia:

Ưu đãi 5% cho các đăng kí trước ngày 28/2/2023.

Ưu đãi cho nhóm bạn đăng kí cùng nhau:

  • Nhóm 02 người đăng kí cùng nhau ưu đãi 10% cho từng người
  • Nhóm 03-04 người đăng kí cùng nhau ưu đãi 15% học phí cho từng người.
  • Nhóm 05 người trở lên đăng kí cùng nhau ưu đãi 25% cho từng người.

5. ĐĂNG KÍ THAM GIA: 

Ban tổ chức nhận đăng kí từ nay đến hết ngày 7/3/2023. Người tham dự vui lòng điền thông tin vào Form dưới đây, và chuyển khoản phí tham dự với nội dung: “HanoiSteiner + Họ và tên + SĐT” tới số TK: 19026518322222 – NGUYEN THI THU HUONG – Ngân hàng Techcombank CN Đông Đô.

Nếu cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với Ban tổ chức theo số hotline: 0969634050 hoặc fanpage Hanoi Steiner: https://www.facebook.com/hanoisteiner/