Khoá học “Âm nhạc nuôi dưỡng” dành cho bố mẹ và giáo viên

Những điều gì bố mẹ và thầy cô muốn con đạt được khi nghĩ đến “âm nhạc”? Liệu có phải là hát hay, đàn giỏi, sáng tác được nhạc? Hay thức thời hơn là “có niềm vui âm nhạc trong cuộc sống”?

Bằng những hiểu biết và trải nghiệm với môi trường âm nhạc nơi gia đình và trường học, đội ngũ Koi & Hanoi Steiner gửi đến Cha mẹ và Thầy cô khoá học “Âm nhạc nuôi dưỡng” với nội dung chính như sau:

Ngày 1: Nuôi dưỡng tâm hồn con bằng âm nhạc

– Chúng ta hiểu gì về trẻ em và về âm nhạc?

– Vì sao phải nuôi dưỡng tính nhạc trong trẻ?

– Làm thế nào để nuôi dưỡng tâm hồn con bằng âm nhạc?

– Sáng tác bài hát cho con

Ngày 2: Kết nối với con bằng âm nhạc

– Làm thế nào để kết nối với con bằng âm nhạc?

– Chúng ta hát cùng con, hát cho con ra sao?

– Củng cố tính nhạc trong chính mình

– Hòa âm cơ bản và nâng cao

Thời gian: 8h30-17h00 Thứ Bảy và Chủ Nhật, ngày 8 & 9 tháng 5 năm 2021

Địa điểm: Mầm non Koi Steiner cơ sở 2 – Số 26 ngõ 6 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Giảng viên của khóa học là thầy Trúc Thanh – giáo viên mầm non tại trường Koi Steiner. Thầy Thanh yêu thích âm nhạc và luôn mong muốn gặp gỡ những người có chung niềm hứng thú với các loại âm nhạc nuôi dưỡng, chữa lành. Với vai trò một người giáo viên, thầy đã có cơ hội tiếp xúc và hiểu những chất liệu giáo dục phù hợp cho lứa tuổi của trẻ, và sống sâu sắc hơn với âm nhạc nuôi dưỡng trẻ thơ, nuôi dưỡng tâm hồn.

Học viên có thể lựa chọn tham gia 1 ngày hoặc cả 2 ngày.

Học phí cả khoá: 2,000,000đ

Học phí 1 ngày: 1,000,000đ

Phụ huynh Mầm non Koi và Trường Sồi được ưu đãi 50% học phí.

Thầy Cô và Cha Mẹ quan tâm vui lòng đăng kí tham gia theo mẫu dưới đây.