Khoá học hát và sáng tác nhạc cho trẻ

Khoá học hát và sáng tác nhạc cho trẻ theo phương pháp giáo dục Steiner
Trong khi âm nhạc cho trẻ thơ cũng là âm nhạc nuôi dưỡng tâm hồn con người thì ở những ngôi trường Steiner, cả trẻ em nhỏ và người lớn đều được sống trong những giai điệu ngũ cung âm điệu quãng năm trong trẻo, đem lại nhịp điệu hài hòa và dung dưỡng các giác quan tinh nhạy của trẻ.

Giản dị hơn, khám phá âm nhạc là thêm một lần để hiểu về con người, hiểu về chính mình. Nhạc lí cơ bản là công cụ để hiểu bài hát, và là nền tảng của việc sáng tác. Mặt khác, âm nhạc của người hát hay người sáng tác không đến từ những gì khó nhằn như thang âm hay nhịp phách, mà lại chảy trôi qua ta từ một suối nguồn kì diệu. Khóa Hát và sáng tác cho trẻ do Hanoi Steiner tổ chức với mong muốn đem đến cho cha mẹ và thầy cô một cách tiếp cận mới đến âm nhạc – điều vốn rất quen thuộc với tất cả chúng ta.

 

Trong khóa học, học viên sẽ:Học sáng tác nhạc cho trẻ tại khoá học theo phương pháp giáo dục Steiner

• Trải nghiệm âm nhạc nuôi dưỡng tâm hồn, trong đó có nhạc ngũ cung thường gặp trong trường mầm non Steiner
• Hiểu ý nghĩa sâu sắc của âm nhạc cho trẻ em và lựa chọn nhạc phù hợp cho con
• Học lí thuyết cơ bản để đọc bản nhạc và kí âm
• Thực hành sáng tác bài hát cho trẻ
• Thực hành hòa âm cơ bản cho tác phẩm mới của bạn

Giảng viên của khóa học:Thầy Trúc Thanh - giảng viên khoá học hát và sáng tác nhạc cho trẻ theo phương pháp giáo dục Steiner

Thầy Trúc Thanh – giáo viên tại trường mầm non Koi Steiner. Thầy Thanh yêu thích âm nhạc và luôn mong muốn gặp gỡ những người có chung niềm hứng thú với các loại âm nhạc nuôi dưỡng, chữa lành. Với vai trò một người giáo viên, thầy đã có cơ hội tiếp xúc và hiểu những chất liệu giáo dục phù hợp cho lứa tuổi của trẻ, và sống sâu sắc hơn với âm nhạc nuôi dưỡng trẻ thơ, nuôi dưỡng tâm hồn.
Thời gian khóa học: 2 ngày – 8:00-17:00 Chủ Nhật ngày 18 và 25 tháng 4 năm 2021.
Địa điểm: Mầm non Koi Steiner CS2 – Số 26 ngõ 6, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Học phí khoá học: 2,000,000 đồng
Học viên vui lòng đăng kí tham gia dưới đây và xác nhận tham dự bằng cách chuyển khoản học phí đến số tài khoản: 1004528082 – Ngân hàng SHB – Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thu Hương theo cú pháp: [Họ tên]_[Số điện thoại]_KH Hat va sang tac