Workshop “Lớp 1 Steiner” – nằm trong Hội thảo giáo dục Waldorf Steiner tại Hà Nội

Hội thảo giáo dục Waldorf-Steiner tại Hà Nội gồm 3 workshop: “Lớp 1 Steiner”, “Eurythmy”, “Vẽ bảng”, khi đăng kí bạn có thể chọn tham gia cả ngày hoặc tham gia nửa ngày của hội thảo.

Nội dung chi tiết của workshop “Eurythmy”: Mời bạn bấm vào đây.

Workshop “Vẽ bảng” chính là phần học thực hành buổi chiều của Workshop “Lớp 1 Steiner” dưới đây.

WORKSHOP “LỚP 1 STEINER”

NẰM TRONG HỘI THẢO GIÁO DỤC WALDORF-STEINER TẠI HÀ NỘI

(7/4/2023 – 14/4/2023)

1. GIỚI THIỆU

Workshop gồm hai phần: lý thuyết giảng vào các bài giảng buổi sáng và phần thực hành nghệ thuật vào buổi chiều

Bài giảng buổi sáng: Buổi sáng bắt đầu với phần nhịp điệu: hát, chuyển động Eurythmy, thơ, nhảy,..Bài giảng buổi sáng với chủ đề xuyên suốt “Tổng quan về chương trình giáo dục Steiner từ lớp 1 -12”, nguyên tắc soạn giáo án lớp 1, các môn căn bản trong chương trình lớp 1: toán, vẽ nét, đọc viết.

Nghệ thuật & Thực hành buổi chiều: 6 ngày học thực hành vẽ bảng, vẽ sáp và vẽ màu nước với các kỹ thuật khác nhau tập trung vào các chủ đề trong bài học lớp 1,2; đồng thời với phần lý thuyết về nguyên lý của nghệ thuật vẽ bảng trong lớp học Steiner.

2. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Hội thảo diễn ra từ Thứ 6, ngày 7/4/2023 đến Thứ 4, ngày 12/4/2023 tại Trung tâm đào tạo Hanoi Steiner, 26 ngõ 6 Trần Quốc Hoàn (hoặc các cơ sở lân cận), từ 8h30 – 15h30 hàng ngày. Người tham dự từ các tỉnh thành ngoài Hà Nội được hỗ trợ chỗ ở trong thời gian diễn ra hội thảo.

3. GIẢNG VIÊN

Cô Marja giảng viên của cả 2 nội dung “Lớp 1 Steiner và “Vẽ bảng”. Hiện tại cô là giáo viên lớp 6 trường Steiner, Thụy Điển. Cô có nhiều năm huấn luyện 1-1 các giáo viên trong lớp tại các trường Steiner Trung Quốc, đồng thời giảng dạy nhiều khóa đào tạo cho hàng nghìn giáo viên tại Trung Quốc, Na uy, Thụy Điển…Cô có niềm tin mạnh mẽ rằng chưa từng bao giờ giáo dục Steiner lại cần thiết và cấp bách đối với thế hệ tương lai như bây giờ. Khi thế giới trở nên hoang mang, thay đổi chóng mặt, trở lại với các giá trị cơ bản của con người, của giáo dục là cách thức hiệu quả để sống trong những biến động không ngừng. Và, sống ung dung, tự tại.

4. NỘI DUNG

Thứ 6, ngày 7/4 Thứ 7, ngày 8/4 Chủ nhật, ngày 9/4 Thứ 2, ngày 10/4 Thứ 3, ngày 11/4 Thứ 4, ngày 12/4
08.30-10.00 Phần nhịp điệu: hát, eurythmy

Bải giảng buổi sáng:

Tổng quan về Khung chương trình giáo dục Waldorf Lớp 1-12 & sự phát triển của trẻ.

Bài giảng buổi sáng:

Làm sao tạo ra và giữ tính nhịp điệu trong mỗi bài học (chính) trên lớp, cho học sinh và giáo viên.

10.00-10.30 Nghỉ giảo lao/trà bánh Nghỉ giảo lao/trà bánh Nghỉ giảo lao/trà bánh Nghỉ giảo lao/trà bánh Nghỉ giảo lao/trà bánh Nghỉ giảo lao/trà bánh
10.30-12.00 Các phần của một bài học (chính) trên lớp. Lớp 1: đọc & viết Lớp 1: đọc & viết Lớp 1: toán & bộ môn vẽ nét. Lớp 1: toán & bộ môn vẽ nét. Lớp 1: toán & bộ môn vẽ nét.

12.00-13.30 Nghỉ trưa Nghỉ trưa Nghỉ trưa Nghỉ trưa Nghỉ trưa Nghỉ trưa
13.30-15.30 Nghệ thuật:

Vẽ phần màu trên bảng đen

Lớp 1-2

Vẽ phần màu trên bảng đen

Lớp 1-2

Tổng kết hội thảo

5. PHÍ THAM DỰ:

Phí tham dự đầy đủ cả ngày: 7,000,000 đồng/người

Phí tham dự nửa ngày (các buổi chiều về nội dung “Vẽ bảng”): 4,000,000 đồng/người

Ưu đãi phí tham gia:

Ưu đãi 5% cho các đăng kí trước ngày 28/2/2023.

Ưu đãi cho nhóm bạn đăng kí cùng nhau:

• Nhóm 02 người đăng kí cùng nhau ưu đãi 10% cho từng người
  • Nhóm 03-04 người đăng kí cùng nhau ưu đãi 15% học phí cho từng người.
  • Nhóm 05 người trở lên đăng kí cùng nhau ưu đãi 25% cho từng người.

6. ĐĂNG KÍ THAM GIA:

Ban tổ chức nhận đăng ký từ nay đến hết ngày 7/3/2023. Người tham dự vui lòng điền thông tin vào Form dưới đây, và chuyển khoản phí tham dự với nội dung: “HanoiSteiner + Họ và tên + SĐT” tới số TK: 19026518322222 – NGUYEN THI THU HUONG – Ngân hàng Techcombank CN Đông Đô.

Nếu cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với Ban tổ chức theo số hotline: 0969634050 hoặc fanpage Hanoi Steiner: https://www.facebook.com/hanoisteiner/