Khóa đào tạo Giáo viên Mầm non Quốc tế Steiner (tại Hà Nội)

KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN MẦM NON STEINER/WALDORF VIETNAM 2016 – 2018

ĐÀO TẠO BÁN THỜI GIAN 3 NĂM TẠI HÀ NỘI

THÁNG 2/2016 – THÁNG 8/2018

1. GIẢNG VIÊN/CHUYÊN GIA
  • Thanh Cherry (Australia/Vietnam),
  • Dawn Zabala (Ai-len)
  • Barbara Baldwin (Australia),
  • Shirley Bell (Australia),
  • Abhisiree Charanjavanaphet (Thailand),
  • Elesabeth Swisher (USA),
  • Louise deForest (USA),
  • Jill Taplain (UK),
  • Kathy MacFarland (New Zealand),
  • Kirsten Ramsden (US/ Australia),
  • John Stolfo (US/Hong Kong),
  • Li Zhang (China),… etc.
  • (*) IASWECE, International Association for Steiner/Waldorf Early Childhood Education là hiệp hội thế giới về giáo dục mầm non Steiner. Mỗi quốc gia được cử một tổ chức là đại diện duy nhất là thành viên chính thức của Hiệp hội. IASWECE đưa ra các tiêu chuẩn khắt khe nhất về giáo dục Steiner, cấp chứng chỉ cho tất cả giáo viên/trường mầm non đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục Steiner Thế giới. Website: http://www.iaswece.org/
  • Có phiên dịch tại tất cả các buổi học (ngoại trừ module của Mrs. Thanh Cherry, do cô có thể nói được tiếng Việt).
  1. BẰNG CẤP
  1. Bằng cấp do Melbourne Rudolf Steiner Teaching Seminar (*) cấp.
  • Với 672h lý thuyết, 112h thực tập đứng lớp, hơn 480h thực hành làm bài tập lớn (hơn 10 bài tập dự án), học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Giáo viên mầm non Steiner, do Melbourne Rudolf Steiner Teaching Seminar chứng nhận. Bằng cấp này được chính phủ Úc công nhận. Giáo viên có bằng cấp này đủ điều kiện giảng dạy trong hệ thống giáo dục công lập và tư thục ở Úc, cũng như toàn bộ hệ thống các trường Steiner tại Úc, và Việt Nam.

(*) Melbourne Rudolf Steiner Teaching Seminar, http://steinerseminar.net.au/about-us/, là cơ quan chuyên tổ chức các khóa đào tạo giáo viên Steiner tại Úc từ hơn 40 năm nay. Không chỉ giáo viên theo đuổi nền giáo dục Steiner theo học tại đây, mà rất  nhiều giáo viên của các trường công lập, tư thục khác trên toàn nước Úc cũng đã tham gia các khóa học của Melbourne Rudolf Steiner Teaching Seminar, với bằng cấp được công nhận bởi toàn bộ hệ thống giáo dục Úc.

1. Bằng cấp do International Association of Steiner Waldorf Early Childhood Education (IASWECE) cấp.
  • Với cùng điều kiện trên, nếu học viên hoàn thành khóa thực tập tại một trong số các trường mầm non Steiner đạt tiêu chuẩn của IASWECE sẽ nhận được chứng chỉ của IASWECE. Bằng cấp này được công nhận và có giá trị trên toàn thế giới. Giáo viên có bằng cấp này đủ điều kiện giảng dạy tại toàn bộ các trường mâm non Steiner trên khắp thế giới, và được chấp nhận trong hệ thống giáo dục công ở một số nước.
  • Hiện ở Việt Nam chưa có trường mầm non nào đạt tiêu chuẩn của IASWECE, học viên buộc phải có trình độ tiếng Anh đủ tốt để đi thực tập tại nước ngoài.
  • HỌC PHÍ & HỌC BỔNG

Học bổng trị giá: 35,000,000vnd/học viên.

Học phí toàn khóa học: 90,000,000vnd (chưa bao gồm chi phí  đi lai, ăn ở các kì thực tập ở nước ngoài).

Học viên tham gia một vài module chọn lọc (không cấp bằng): đóng học phí theo từng module: 20,000,000vnd/module, đóng khi ghi danh.

Học viên nhận học bổng đóng phí: 55,000,000vnd/khóa; nếu học theo module đóng phí: 15,000,000vnd/module.

Học phí toàn khóa đóng làm 3 đợt:

• Đợt 1: đóng 40% học phí khi ghi danh,
  • Đợt 2: đóng 30% học phí trước khi bắt đầu module 2,
  • Đợt 3: đóng 30% còn lại trước khi bắt đầu module 3.

Học phí theo module đóng khi ghi danh và trước mỗi thời gian bắt đầu của    từng module.

1. THÔNG TIN LIÊN HỆ
  1. Cô Hương; Trường mầm non Hà Nội Steiner, 32 lô 2A, Trung Yên 11, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: [email protected]. Điện thoại: (04) 6682 8588.

1. Cô Dung; Erato School of Music and Performing Arts

30A Đoàn Thị Điểm, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 0938709050.