Chuỗi hội thảo online “Nuôi dạy con đúng và nhàn, khi Nhà là Trường”

Chẳng biết trường lớp sẽ đóng cửa đến bao giờ, thì thôi chúng ta các bố mẹ và thầy cô, chẳng mỏi mòn chờ đợi thêm nữa, cứ mạnh dạn và thản nhiên vừa làm bố mẹ vừa làm thầy cô của con mình ở nhà thôi nhỉ. Được truyền cảm hứng từ “12 buổi chia sẻ: Thảnh thơi dẫn con vào tiểu học” đang được đón nhận mạnh mẽ, để tiếp sức cho phụ huynh và đồng nghiệp giáo viên cấp mầm non, đội ngũ Koi Steiner mời Bố Mẹ và Thầy Cô dành mỗi giờ vào buổi sớm tinh mơ 2 buổi mỗi tuần cùng gặp nhau qua zoom nhé. Các thầy cô Koi Steiner sẽ chia sẻ những nội dung lý thuyết dễ hiểu, thiết thực, cung cấp những bài học, trò chơi với con mà ngay lập tức bố mẹ áp dụng được với con. Cùng khởi đầu một ngày mới vui vẻ, thiết thực và đầy năng lượng nàooooo!

Đối tượng: Giáo viên mầm non và phụ huynh (ông bà, bố mẹ, người chăm sóc trẻ) quan tâm đến việc nuôi dạy con. Mỗi buổi đều phù hợp với cả hai nhóm bố mẹ và thầy cô.

Thời gian: 5h30-6h30 các buổi sáng thứ ba và thứ năm hàng tuần trong 03 tuần:

• Tuần 1: Thứ ba ngày 1/6, Thứ năm ngày 3/6/2021
  • Tuần 2: Thứ ba ngày 8/6, Thứ năm ngày 10/6/2021
  • Tuần 3: Thứ ba ngày 15/6, Thứ năm ngày 17/6/2021

Nội dung: 06 buổi hội thảo online

1. Những vấn đề cơ bản & nan giải khi nuôi con 0-3&3-6 tuổi: dành cho mọi đối tượng chăm sóc trẻ 0-3t & 3-6t (bố mẹ, ông bà, giáo viên, giúp việc)
    • Buổi 1: Nuôi con sao cho nhàn: Cho trẻ ăn đúng, ngủ đúng. Chữa bệnh ăn bột, ăn rong, ăn xem tivi, ngủ khuya.
    • Buổi 2: Dạy con sao cho khéo: ngôn ngữ, phong cách lịch lãm, xây dựng kỷ luật tự thân cho trẻ. Chữa các bệnh ăn vạ, khởi đầu cho trẻ tự lập.
  2. Tìm hiểu sâu hơn về giáo dục mầm non Steiner: đặc biệt dành cho giáo viên, quản lý trường mầm non và các bố mẹ yêu thích giáo dục Steiner.
    • Buổi 3: Lắng nghe chia sẻ về cái khó, cái khổ, niềm vui và giá trị của nghề giáo viên mầm non. Cùng phân tích và đưa ra giải pháp cho từng vấn đề khó, khổ để hân hoan và tự hào làm nghề. Chia sẻ khó khăn khi bố mẹ trở thành giáo viên của con khi Trường đóng cửa dài.
    • Buổi 4: Tổng quan về công việc của giáo viên mầm non Steiner. Sự khác nhau giữa giáo dục mầm non Steiner & mầm non phổ cập hiện nay.
    • Buổi 5: Những kĩ năng thiết thực dành cho cha mẹ và của mỗi giáo viên mầm non.
    • Buổi 6: Một số hoạt động cơ bản trong trường mầm non Steiner.

Phí tham dự: 300,000 đồng/chuỗi 06 buổi.

• Ưu đãi 50% phí tham dự với phụ huynh Koi – Sồi.

Vui lòng đăng kí tham gia tại đây: