NHỮNG GIÁ TRỊ CON SẼ NHẬN ĐƯỢC

Với các hoạt động học tập theo phương pháp giáo dục Waldorf Steiner, trẻ được phát triển con người toàn diện với 3 thể: Hand – Heart – Head (thân – tâm – trí). Các con được ươm dưỡng và phát triển nội lực để sẵn sàng bộc lộ các tiềm năng của mình:

• Chuyển nhịp điệu sinh hoạt và học tập từ giai đoạn mầm non lên tiểu học thật êm đềm
    • Dung dưỡng trí tuệ một cách tự nhiên và sâu bền với các bài học đầu tiên về ngôn ngữ và toán học
    • Tạo lập kỹ năng học tập và mở rộng kỹ năng xã hội, sẵn sàng cho sự kết nối và khám phá tri thức
    • Khơi gợi niềm yêu thích tư duy và học tập tri thức bằng cách học sâu từ bản chất, bằng toàn bộ 3 thể: Hand – Heart – Head

Thời gian: 1/3/2022 – 15/8/2022

Địa điểm: Lớp Chồi – Trường Tiểu học Sồi – số 145 phố Đốc Ngữ quận Ba Đình, Hà Nội

Giáo viên: Đội ngũ giáo viên của Tiểu học Sồi và Mầm non Koi Steiner

NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI CON SẼ KHÁM PHÁ

Môn vẽ nét tại Lớp tiền tiểu học theo phương pháp giáo dục Steiner

Creative form drawing (Vẽ nét sáng tạo):

Môn học quan trọng đóng vai trò nền tảng cho việc học viết. Trước khi bắt đầu học viết thực sự, trẻ được rèn luyện khả năng phối hợp tay và mắt, định hướng không gian, kỹ năng quan sát, kỹ năng vẽ các nét cơ bản, triển khai sự chính xác, hài hoà trong đường nét… Đồng thời, môn học này còn giúp trẻ cảm nhận sâu và làm chủ các dạng đường nét và kết hợp chúng để tạo thành chữ viết tay sau này…

Môn tiếng Việt tại Lớp tiền tiểu học theo phương pháp giáo dục Steiner

Language (Tiếng Việt):

Kết nối với linh hồn sâu nhất của âm thanh, ngôn ngữ nói và từ đó, cảm nhận được mối liên kết đặc biệt giữa tư duy, tinh thần với âm vựng mà mình phát ra. Các nguyên âm và phụ âm đầu tiên được khám phá, nắm bắt thông qua toàn bộ cơ thể, cảm xúc và trí óc.

Môn Toán tại Lớp tiền tiểu học theo phương pháp giáo dục Steiner

Maths (Toán học):

Phát triển tư duy trừu tượng, tính logic, từ đó thấm cảm được tinh thần của từng chữ số. Trẻ cảm nhận ý nghĩa của chữ số ở tầng sâu và từ đó nhận biết mặt chữ số bằng sự nhìn nhận, thấu hiểu rõ ràng chứ không phải chỉ dựa vào sự ghi nhớ hình nét đơn thuần.

Học nghệ thuật tại Lớp tiền tiểu học theo phương pháp giáo dục Steiner

Art (Nghệ thuật):

Vẽ màu nước và nặn sáp ong ở các mức độ cao hơn so với bậc mầm non. Trẻ được hướng dẫn để cảm nhận sâu về vật liệu, màu sắc, sự tác động, biến chuyển và tạo tác phức tạp hơn.

Học thủ công tại Lớp tiền tiểu học theo phương pháp giáo dục Steiner

Handcraft (Thủ công):

Các dự án thủ công mềm như đan len, thêu, may vá, dệt… giúp nuôi dưỡng sự khéo léo léo của đôi tay, hỗ trợ việc tập viết đồng thời cũng bồi đắp sự mạnh mẽ của của ý chí. Trẻ được trao cơ hội để tập trung lâu, làm những dự án dài hơi, phức tạp và cần đến phối hợp nhóm.

Môn học khám phá thiên nhiên tại Lớp tiền tiểu học theo phương pháp giáo dục Steiner

Home surrounding (Khám phá thiên nhiên):

Các dự án sáng tạo với vật liệu từ thiên nhiên quanh trường và trải nghiệm làm vườn thuận tự nhiên tại khu vườn với nhiều loại cây trái, đất đai màu mỡ hoàn toàn không có phân bón, hóa chất.

NHỊP ĐIỆU MỘT TUẦN

Thời gian Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6
8:00 – 8:30 Ăn sáng
8:30 – 10:30 Sinh hoạt vòng tròn và bài học chính
10:30 – 11:00 Ăn nhẹ
11:00 – 11:30 Tương tác tự do
11:30 – 12:30 Ăn trưa
12:30 – 14:00 Dọn dẹp và ngủ trưa
14:00 – 15:30 Vẽ màu nước Thủ công Nặn sáp ong Thủ công Dọn dẹp
15:30 – 16:00 Chơi tự do ngoài trời
16:00 Ra về

PHÍ ƯƠM DƯỠNG VÀ NHỮNG MÓN QUÀ

• Phí ghi danh: 4,000,000 đ
    • Phí cơ sở vật chất: 1,500,000 đ
    • Học phí: 8,000,000 đ/tháng

Quà tặng: Giảm 50% phí ghi danh dành cho các bạn sẽ vào lớp 1 trong năm học 2022-2023.

GỬI GẮM MỘT MẦM CHỒI!